TÂM THƯ GỬI QUÝ PHỤ HUYNH

Gia sư Hoàng Tín làm một trung tâm mới trong hàng chục trung tâm gia sư tại TP. Hồ Chí Minh và hàng trăm trung tâm gia sư trong cả nước. Làm việc với phương châm lấy chữ TÂM, chữ TÍN làm đầu, chúng tôi coi lợi nhuận là thành quả sau cùng của việc mang lại dịch vụ tốt tới khách hàng. Chúng tôi hiểu được tâm tư của quý phụ huynh khi tìm gia sư tại nhà cho con em mình, phải làm sao để biết được chất lượng của gia sư có được đảm bảo? Câu trả lời là không hề đơn giản, ngay cả những trung tâm có nhiều năm hoạt động đôi khi cũng vướng phải những rào cản này do đầu vào phỏng vấn sơ sài, có nhiều trung tâm còn làm giả thẻ giáo viên, thẻ sinh viên để giáo lớp nhanh nhằm đánh lừa phụ huynh với mục đích tăng doanh thu.

Sự khác biệt tại Trung tâm gia sư Hoàng Tín

Ở trung tâm gia sư Hoàng Tín lại là một điểm khác, các gia sư khi vào phỏng vấn tham gia tại trung tâm được phỏng vấn với bộ câu hỏi riêng theo từng chuyên môn khác nhau nhằm đánh giá chuyên môn và kỹ năng sư phạm, thêm với đó là việc kiểm tra hồ sơ một cách kỹ càng trước khi giao lớp. Khi gia sư nhận lớp, trung tâm sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về Gia sư để quý Phụ huynh nắm rõ, đồng thời trung tâm sẽ theo dõi sát sao tiến trình dạy của gia sư để đảm bảo chất lượng, trường hợp quý Phụ huynh không hài lòng về gia sư, trung tâm sẵn sàng đổi Gia sư để quý Phụ huynh an tâm về chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ Gia sư được tuyển chọn kỹ càng từ hàng ngàn Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi ở các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với những thuận lợi trên Gia sư Hoàng Tín tự tin sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con em quý Phụ huynh.

Liên hệ với Trung tâm gia sư Hoàng Tín tại TPHCM

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, học viên muốn tìm gia sư xin liên hệ theo số điện thoại: 0902 020 050 (Ms. Ngọc Mai – Trực VP) hoặc 0962 543 567 (Thầy Hoàng – GĐ Trung tâm)

 

THÔNG TIN NGƯỜI SÁNG LẬP

Họ và tên: NGUYỄN VĂN HOÀNG         Năm sinh: 1990

Quê quán: Hương Khê – Hà Tĩnh           Nơi ở hiện tại: TP. Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Giáo Viên ( Trường THPT Thăng Long)

Facebook Profile: http://facebook.com/theblues38

Điện thoại liên hệ: 0962 543 567 (Zalo, Viber, FaceTime)