THƯ NGỎ TỚI GIA SƯ

Xin kính chào Quý thầy cô giáo cùng các bạn Sinh viên (Gia sư) thân mến!

Từ xưa đến nay, người làm nghề giáo thường được nhân dân kính trọng, tôn quý, vị nể. Sinh thời, Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.  Nghề giáo là một nghề đặc biệt, bởi, đối tượng lao động của người thầy chính là nhân cách, tâm hồn và thể chất con người; công cụ lao động của nghề dạy học, chủ yếu là bằng bản thân, là toàn bộ nhân cách của người thầy.

Trung tâm Gia sư Hoàng Tín ra đời với mục đích mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Giáo viên và quý Phụ huynh, Học sinh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hoàng Tín nguyện làm cầu nối để kết nối Gia sư và học viên theo cách hợp lý và vẹn toàn nhất, để học viên tìm được gia sư phù hợp là chuyện không hề dễ nhưng ở Gia sư Hoàng Tín, chúng tôi cam kết sẽ làm được điều này.

Chúng tôi hiểu được sự lo lắng của Gia sư khi đi tìm trung tâm giới thiệu lớp dạy, liệu trung tâm có uy tín, hợp đồng có rõ ràng… Có nhiều trung tâm làm ăn chộp giật, lừa tiền của Gia sư, nhất là những bạn sinh viên còn thiếu kinh nghiệm sống dễ bị dụ dỗ bởi những hợp đồng có học phí cao hay trung tập “hợp tác” với học sinh để lừa tiền gia sư một cách trắng trợn. Ở trung tâm gia sư Hoàng Tín, các Gia sư có thể yên tâm về điều này bởi chúng tôi luôn làm việc với phương châm lấy chữ TÂM, chữ TÍN làm đầu, cam kết hoàn phí cho Gia sư trong trường hợp Phụ huynh hoặc học sinh có vấn đề. Cam kêt không đưa lớp ảo cho Gia sư, cam kết giao lớp theo đúng yêu cầu về chuyên môn, tuyệt đối không có chuyện làm giả thẻ Giáo viên, Sinh viên để giao lớp không đúng yêu cầu.

Quý thầy cô và các bạn Sinh viên liên hệ nhận lớp theo số điện thoại: 0902 020 050 (Ms. Ngọc Mai – Trực VP) hoặc 0962 543 567 (Thầy Hoàng – GĐ Trung tâm)

THÔNG TIN NGƯỜI SÁNG LẬP

Họ và tên: NGUYỄN VĂN HOÀNG         Năm sinh: 1990

Quê quán: Hương Khê – Hà Tĩnh           Nơi ở hiện tại: TP. Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Giáo Viên ( Trường THPT Thăng Long)

Facebook Profile: http://facebook.com/theblues38

Điện thoại liên hệ: 0962 543 567 (Zalo, Viber, FaceTime)